Mẹ mới sinh bị ho đàm

Em sinh đc 4 ngày mà 1ua nay ho gió, ho có đàm dữ quá, ko dám ho mạnh sợ bục chỉ. Cách nào trị ho đàm cho mẹ sau sinh nhỉ

4 Các câu trả lời

mom thử làm húng chanh đường phèn dùng xem mom. súc nước muối. với cả test covid thử đi mom à

2y ago

cảm ơn mom. em mới thử uống nc gừng. trên viện test nhanh vs test pcr ko sao ạ

mom ho do ngứa cổ đúng ko mom. mom súc nước muối sâu trong cổ họng ấy mom, sẽ đỡ liền á

2y ago

dạ e cũng pha nc muối mình súc đó

mom súc miệng nước muối, chưng tắc or chanh với đường phèn uống thử xem nhé

m chưng húng chanh hoặc hẹ đường phèn uống thử xem sao..