có mẹ nào con không chịu ti mẹ không ạ

Em sinh đc 2 tuần rồi mà con không chịu ti ai có cách gì mách e với ạ

23 Các câu trả lời

chuc me be khoe nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mỗi cữ cho bé tập 10-15-20p rồi mới ti bình, tăng thời gian lên dần mẹ nè, kiên trì sẽ được thôi, mình cũng thế, giờ bé chịu ti mẹ rồi ☺️

Mom tậ ti mẹ cho nhàn mom ạ cứ ti bình vắt hút vs rửa bình mệt lắm sau bé lớn hơn m hết cữ thì ti bình đỡ mệt hơn hẳn

Bé nhà mình lúc mới sinh cũng vậy, mình cho bú bình vì sợ con đói và kết quả là bé bỏ bú mẹ luôn huhu.

Thử tư thế khác xem sao mom. Nằm, bế... bé nhà mình nằm mới bú còn lại ko chịu nà

Thế sinh xong m ko cho bé ti luôn à, giờ thì tập dần thôi

https://bit.ly/2KH2DVq Mom cứ làm theo đây là đc nha

Kiên trì di mom..hút sữa cho ti cực lắm

M nè m vui thì ti ko vui thì ti bình ko

Thử tất cả các tư thế xem m