kiêng ăn gì

Em sinh xong đc 2 tháng tự dưng thèm dú heo nướng á mng . Không biết có ăn được kh hả các mom #tập_đầu #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

mình chưa bao giờ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Nghe mom nhắc mà em thèm theo.. 🤤 lâu rồi ko được ăn. Dú heo, dú dê nướng, né 🤤🤤🤤

an dc nhung an it thoi m k nen an cay nhe

Mình chưa ăn bao giờ 😁

kiêng giềng mẻ m nhé

hạn chế đồ nướng

ăn it ko sao m oi

an it thoi m

ăn đc mà