Xin ý kiến

Em sinh mỗ 6 tháng rồi hồi 5 tháng em có kinh nhưng tới tháng tip theo thi ko có nay em tre cũng 20 ngày rồi em cỏ mua que thử nhưng ko có vc em dung bcs có mom nào xin mỗ cho em xin thôg tin với em hơi lo

6 Các câu trả lời

mình nghĩ là vì mới sinh nên kinh chưa đều chưa điều hòa được nè m. còn lo quá thì đợi thêm thôi m ha

có thể bị trễ kinh, kinh chưa đều. Nếu lo thì đi xét nghiệm máu xem sao nhé

có thể m đang trong thời gian chuẩn kinh thôi, ko cần lo lắng quá

ăn uong đồ mát uong nuoc dừa m để kinh có đều lại

có khả năng nao co thai ko cac mom

chắc kinh k đều thôi mom