Em sinh mổ được 20 ngày

Em sinh mổ được 20 ngày rồi. Lúc đầu chưa có sữa em cho bú bình, bây giờ đang tập cho bú mẹ. Nhưng chỉ bú được bên phải còn bên trái em ko thuận bị ngược tay nên ko cho bé bú được. Có cách nào khắc phục ko mọi người chỉ em với. Nếu em cho bé bú 1 bên, 1 bên vắt sữa ra được ko ạ?

11 Các câu trả lời

Mình bữa cũng vậy , một bên k quen mà con thì nhỏ cứ sợ rơi con, rồi từ từ cũng quen thôi mom ạ Mom vắt ra cho bé bú bình được nha mom còn bên bú trực tiếp luôn , bé vừa bú mẹ vừa biết ti bình luôn

3y ago

Vắt rồi cho bé bú ít bữa quen nha mom

hút sữa cho be bú bình luôn cho khỏe mom ạ. cho bú mẹ no bám hơi mệt. mai mốt 2 3 tháng lại phải tập bú bình lại cực lắm.

3y ago

vậy phải hút theo cử hả bạn. mình thấy bất tiện quá

tập dần chứ ạ, bạn lấy cái gối, sau đó đặt con lên trên gối cho con ti cho dễ

m bé cả 2 tay cho quen m oi. vài lần là quen thôi cho bé ti truc tiep luôn vắt cực lm

cho bé bú deu 2 ben nha mom k là nữa Ben to bên nho ạ nếu mom k quen thì ke gói ạ

cố gắng tập là dc mom. ôm con chứ có phải cầm viết hay gì đâu mà khó

tập từ từ rồi quen m ak. nếu kg phải vắt kg bị tắc là nguy hiểm lắm

3y ago

vậy có phải hút theo cử ko bạn

từ từ rồi quen thôi mom, sau ẵm con 1 tay cho bú luôn í 😂

cho bú thì ngồi xuống, làm sao rơi đc m

tập dần r sẽ quen mom ơi