Cân nặng

Em sinh mổ vì em mới 17t kh sức yếu từ lúc bầu đến lúc đẻ em dc 48kg . Đẻ song còn 41kg hiện tại bh luôn em còn 39kg vì em vừa biếu cổ vừa bị hậu sản mòn . Em sinh Bé nhà em được 2,6 kg h dc 4 tháng dc 6,2kg đi đâu mẹ ck cũng nói vơi ngta bé bị còi suy dinh dưỡng tại mẹ kh chịu ăn . Em ăn đều ăn nhiều sáng ô tô cơm ,trưa 2 bát , tối 2 bát chưa kể trái cây ăn vặt . Nghĩ mà nản luôn ý đôi lúc bị stress . Bản thân em sữa mẹ mới đầu nhiều nhưng h nhu cầu bú của bé nhiều em có cho ăn sữa ngoài nữa mà đi đâu chỗ nào cx nói bé nhà em còi như que kẹo mẹ nó kh chịu ăn uống kh có sữa phải cho cả sữa ngoài . Có mẹ nào đang ở tình trạng như em kh mệt mỏi thật ?

Cân nặng
16 Các câu trả lời

4 tháng mà 6,2kg là cũng ok rồi,bé tăng cân đều hàng tháng,cũng tùy theo thể trạng ,cha mẹ nhỏ con mà đòi em bé bự con lấy đâu ra mà bự, kệ miệng đời đi m, ai nói gì kệ họ miễn sao con mình tăng cân đều là ok ời

Toàn những lời tào lao. 4 tháng 6 kí mà chê con người ta. Bạn bỏ ngoài tai hết đi bạn. Đừng căng thẳng. Bứu cổ đã mệt mỏi rồi còn phải để ý mấy lời đó ko tốt ko tốt.

cân nặng k thật sự qtr lắm đâu bạn con mạnh khỏe là được mẹ ck nói sao nói để ngoài tai đi... mẹ ck mình cũng hay nói mình lắm nhưng mình k qt lắm

mom dung suy nghi quá mà ảnh huong den suc khoe mom cu bỏ ngoài tai het di can nang con minh thay ổn ma mien con khoe là dc ui mom!

mk bé đk 5 tháng có 6.8kg nè m .. bé nv là đk rồi ạ nên m đừng để ý ng khác làm dì cả . chúc m sức khoẻ

thật chứ 4th mà 6,2kg là vượt mốc rồi. bởi ghét nhiều má nuôi con mà ss theo cách nuôi heo là thấy bực r.

bé khỏe là dc r mom , cân nặng bé nhiều mà bé không khỏe cũng vô ít

Ng ta ns j kệ ngta đi m con mình khỏe mạnh phát triển tốt là dc à

bé zay ma còi gi mon de thuong ma

Chúc m nhiều sức khoẻ