Các mẹ giúp với ạ

Em sinh mổ bé được 11ngày (2kg8) từ đầu bé ko được bú ti chỉ bú sữa CT(loại Mẹiji dạng thanh) hiện tại mỏi cử bé bú 80ml/2h/lan..sữa mẹ hút ra được mỏi cử tầm 20 30ml/cử..1 ngày chỉ được 90ml sữa mẹ..các mẹ có cách nào cho con chịu bú ti( ép cỡ nào con cũng đẩy ra và khóc la)..em có dùng sữa cốm hết 1 hộp mà sữa cũng ko lên..các mẹ có giúp với ạ #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

m cho sữa mẹ vào bình bé ti thử xem Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Con bú bình nó dc nhiều bụe ít sữa nên con khóc đó, m uống nhiều nc ấm vào