Kích sua me ve

Em sinh duoc 12 ngay nhung k co sua, uong dủ thứ rồi có đuoc nhìu bú 1 lần xong lại k có, phải làm sao ạ#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

mom ráng kích sữa mỗi 3h 1 lần đi mom. khi bé lớn xíu thì giãn thời gian ra 4h hay 5h cũng được. mom ráng tránh những thực phẩm gây mất sữa như khổ qua, lá lốt, bông cải, bắp cải, đọt bí đỏ, măng, khoai môn... và ăn nhiều những món lợi sữa như cang đu đủ hầm móng giò, thịt nạc heo, thịt bò, gà, vịt, tôm, khoai lang, rau lang, lá cách, hoa chuối, chuối sứ chín hấp cơm hoặc nấu canh... lúc mình mới sinh tới ngày thứ 4 mới có sữa mà bé k chịu bú mẹ mình phải kiên nhẫn tập cho bé bú mẹ ( để kích thích tuyến sữa) nữa để mốt đi làm cho dễ. giờ mình đủ sữa cho bé bú và còn dư 1 ít. tập kích sữa lại đi mom, chúc mom mau có sữa cho bé nha.

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 3,8kg thôi mà 2thg bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á.

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

uống nhiều nước ấm sữa ấm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

uong nuoc ấm. cho bé bú nhiu nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

uống trà cúc ấm, cứ cho bé bú thường xuyên dù không có sữa bé nút nhiều sữa về hà m. nhớ đừng suy nghĩ nhiều stress là ko có sữa đâu. cứ nằm nhìn con, nghĩ về con là sữa về đó M

mom ơi nếu k phiền mom cho bé nhà mình xin 1 like ❤ nhé. cảm ơn mom 💓 https://community.theasianparent.com/booth/1123674?d=android&ct=b&share=true

mom uống trà cúc . uống sữa tươi hâm nước nóng. m lấy khăn ấm chườm bầu ngực.

Ăn nhiều món lợi sữa M nhed

cho con bú nhiều m.