Làm sao nhanh có sữa cho bé?

Em sinh bé được 2 ngày rùi mà sữa vẫn chưa về mặc dù cho bé bú thường xuyên để kích sữa về. Với lại đầu ti cứng mà đau lắm. Các mom cho e xin ý kiến với ạ??? Em sinh thường.#tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Mom có máy hút sữa ko? Mom massage xong hút kích thêm cho nó nhanh về nha. Mới đầu mình cũng v, đầu ti cứng r bé bú đau dữ lắm, cho bé mút xong r lấy máy hs kích ở bv luôn, 2 3 ngày thì sữa về r cương sữa sinh lý, ngực căng tức dã man

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào,uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống nữa, ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi thì sữa mới nhiều nha mom

tinh thần thoải mái, massage bầu vú , ăn uống đầy đủ chất, uống nước ấm ạ.. và nhớ cho bé ti nhiều nha mom.. sữa sẽ về nhiều thôi cố lên mom.nha

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên

mom uống nhiều nước ấm, nước lá đinh lăng hay củ đinh lăng, trà vằng thử xem

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm mom..

massage đi m