Bụng to chảy xệ sau sinh

Em sinh bé được 2 tuần bụng chảy xệ chùn nhão đến nổi ai cũng bao như bầu 3_4 tháng nghe nói em tủi thân lắm. Mấy m có cách nào chỉ giúp em ạ#lolắngquá

5 Các câu trả lời

nằm ép bụng đi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

3y ago

Em có nằm sấp nhưng bụng chỉ xẹp đi xíu còn da bụng thì vẫn cứ nhăn

từ từ rút lại sẽ ổn thôi m,nằm muối rang đi m

mới 2t, chưa hồi phục ngay đc m

cho con bú làm cách giảm cân hay

haizzz, tui cũng y zay nè 😔