Tham khảo ý kiến

Em sanh đc 17 ngày rồi ạ khoảng 2 ngày nay ngực em không còn căng tức như lúc ms sanh,nhưng vẩn có sữa đều ạ mẹ nào có kinh nghiệm cho em hỏi như vậy là trạng thái bình thường hay là em ít sữa đi dần ạ, lúc ms sanh em căng tức sửa ra nhiều tới mức phải lấy khăn quắn 1 ngày 3-4 khăn để sữa khỏi chảy #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mom có cho bé bú đều k. khoảng cách các cữ bú có ngắn quá k. m phải canh giờ, tầm 3 - 4h thì vắt ra ( nếu bé chưa bú) đều đặn sẽ kích sữa lại. nhớ uống nhiều nước

3y ago

kích sữa như nào mom

Bth mom ạ. Con bú vừa phải thì sữa nó tiết vừa lại nên v nè. Mình cũng v

nếu bé bú k đều thì cứ 3-4h mom hút sữa ra 1 lần để kích sữa về nha..

m ăn uống thật nhiều nghỉ ngơi đầy đủ và cho bé bú thật nhiều nhé

m ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, cho con ti nhiều sữa sẽ tiết ra nhiều

cứ cho con bú nhìu lên thì sữa sẽ về thôi mom.