Chỉ dành cho mẹ

Em sanh năm 1 bh 31t r mà có 1359g có mom nào pk ăn gì nhanh tăng cân k ạ tại em sanh sớm #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

quan trọng là mẹ ăn đầy đủ và đúng giờ để bé hấp thụ tốt. Nên bổ sung sữa tươi k đường. sữa chua. rau xanh ngũ cốc. Nếu muốn nhanh mẹ chịu khó ăn vịt lộn tuần tầm ba bốn trái hj

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, sữa chua và uống sữa tươi không đường vào

m ăn uống đầy đủ vào , uống sữa tươi k đường, ăn trứng vịt lộn ak

uống sữa tươi ko đg, sữa chua, chuối chín, khoai lang, nước mía m

uống sữa tươi không đường 1 ngày ít nhất là 5 bịch nha m

mẹ ăn trứng vịt lộn. sữa tươi không đường nha m.

em cảm ơn các mom nha❤️❤️

uong sua tuoi ko duong