Sức khỏe của bé

Em nản vá các m ơi có cách nào trị không em đã đi da liễu rồi nhưng không bớt giờ không biết làm sao nữa.

Sức khỏe của bé
7 Các câu trả lời

nấu nc chè xanh tắm bé đi mom. Bú xong phải lau miệng, cổ cho sạch. Mà mom đi khám bên dị ứng cho bé xem 🤔

3y ago

vậy thoa eumovate xem sao mom, thoa lượng ít thôi, ko thoa lan ra vùng da ko nổi nha

nấu chè xanh, mướp đắng, búp ổi, lá khế tắm cho bé á mom mua yoosun rau má bôi nữa

nghĩ mà thương. con đầu lòng tớ cũng bị. bs kê cho thuốc bôi mấy tháng mới hết

tiếp tục đi da liễu, đừng tự mua thuốc ngoài m

3y ago

dạ tại nay dịch không đi được

xin kinh nghiệm các mom

Tội con quá

chàm sữa