Con nhẹ can

Em nản quá các mom ơi . Con 36tuan đc có 2100gr . Còn bị thiếu ối nữa . Em phải làm sao #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

mom đổ sữa tươi ko đường ra chén xong ngâm chén sữa vào nước sôi 2 3p. Sữa ấm nóng lên là uống dc, uống vậy sẽ ko bị ngán. mom ko uống thì con sẽ thiệt thôi m ạ. Mình cũng dạng ko uống dc stkd nhưng vì con, mình tập dần và đã thành công. bé mom bị thiếu cân quá nhiều, nếu mom ko cải thiện thì chỉ khổ bé và cả mom thôi mom ạ

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn đa dạng vào nha, ăn các loại thịt nạc đỏ, thịt bò, heo, gà, ăn hải sản như tôm, cua vào, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ, hoa quả các loại và uống sữa tươi không đường 3-4 bịch mỗi ngày nha

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á. chịu khó vì con mà cố gắng mom ơi, mom uống nhiều nước vào nhé, nước dừa nữa

mom uống nước dừa,nước lọc để bổ sung ối mom uống sữa kg đường,ăn khoai lang ,ngũ cốc ,trứng,vịt lộn để con tăng cân nhé

m uống mỗi ngày 3 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, sữa chua. m uống nhiều nước lọc, nước dừa, bưởi nè

3y ago

m chưng ấm sữa lên uống thử xem, cố gắng vì con nè m

thiếu ổi mom uống nhiều nước vào ,uống nước lọc, nước mía, nước dừa vào chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m ăn thật nhiều vào nhé m ăn bơ trứng lộn chuối khoai lang chè sữa tươi k đg nưac

m nên ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường để vào bé nhanh hone nha m

bé có hơi nhẹ cân thật nè.m bị thiếu ối thì nên uống nước dừa nha

Cố gắng ăn và uống sữa tươi không đường đi mom. Cho bé tăng cân