Hỏi về thuốc cho bầu ạ

Em nhờ chồng mua giúp cầm theo toa thuốc ra chỗ khám thai mua mà nay bên nhà thuốc bán em loại khác mọi khi em không biết loại này dùng để cho bầu uống thích hợp không ạ( vì theo hướng dẫn sử dụng lại không ghi sử dụng cho phụ nữ mang thai)? Tại em được bác dĩ ở lớp học thai sản tư vấn có 1 số loại canxi không đi kèm với loại vitamin nào đấy sẽ làm mẹ bị vôi hóa bánh nhau do không thể hấp thụ canxi. Nên em hơi lo ạ.

Hỏi về thuốc cho bầu ạ
3 Các câu trả lời

bà đó bán loại khác thì trả lại bả. ko đúng loại bác sĩ kê thì ko nên mua mom ạ. uống xong lỡ bị j thì mom chịu chứ cái bà bán thuốc bả ko chịu trách nhiệm đâu

Thôi Mom, uống loại Bs kê ak

Uống loại bác sĩ kê m à