8w

Em nghén quá. Trước còn ăn được giờ chỉ ăn cháo vs dưa chua là k sao. Ăn nhiều dưa quá có sao k ạ. Mà e nghén k ăn được gì cứ ngửi thấy mùi lạ là nôn. Huhu

8 Các câu trả lời

M chịu khó bổ sung vitamin tổng hợp vào, 3 tháng đầu k quan trọng mấy vc ăn nhiều đâu, m cố gắn chia bữa và thức ăn càng nhỏ càng tốt ra, uống nc ép trái cây và sữa bầu (uống bầu k đc thì sữa tươi). Mình nghen tới lúc sinh luôn ý, k ăn cơm vs thịt heo đc, rau thì trừ bầu, mướp, rau muống 😭. Mình bịt mũi cho k mùi r nuốt

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn . M uống ngũ cốc từ khi 6w á ngũ cốc nó rẽ uống mà check dc mã vạch nên cũng yen tâm. B lhe chỗ m uống xem c này nè zlo 0369-750-063 nha . B

Mom đừng ăn dưa chua nữa sẽ làm đục và cạn nước ối.thời gian nghén là nỗi sợ hãi ai cũng ít nhiều trải qua mom ăn đc cháo là tốt rồi lúc mình nghén cũng chỉ ăn đc cháo ngày ba bữa.mình ăn thêm nhiều trái cây .

Mình nghén tới lúc đẻ nè. Chỉ cơm rau chan cơm thôi. Uống sữa là chính. Bầu có 52kg. Trộm vía con đẻ ở tuần 39 3,6kg. Giờ gần 2 thg 6.5kg

À mom mua nho khô ăn cũng đỡ nghén lắm đó ăn xong nhâm nhi một ít nho khô nó chua chua ngọt ngọt làm giảm cảm giác buồn ói

Ăn dưa chua nhiều ko tốt nha mom

Ko nên ăn nhiều dưa

.