Cơn gò trước sinh

Em nay 39tuần 6ngày mà chưa thấy cơn gò và mình nước ối hơi thiếu tí mà vẫn chưa thấy cơn gò gì cả. Các mẹ bầu có giống em ko ạ

7 Các câu trả lời

cũng tuỳ người thôi mom, bé vẫn đạp bt là dc mom nhé,thiếu ối mom nên đi bác sĩ sớm hơn ngày dự sinh để bác sĩ tư vấn nhé

Thiếu ối thì nên đi kiểm tra thường xuyên nha Mom. Vì mình gần sinh oy, nên cẩn thận Mom ạ

m đếm thai máy thg xuyên nhé, thấy j bất thg nên đi khám luôn m ạ

ít ối nên kiểm tra thường xuyên nha m.. để cạn ối con ngộp ý..

m nên đi khám đi nhé, thiếu ối nên đi khám để bs tư vấn nè

m thử se đầu ti kích thích tử cung xem

bé vẫn cử động thì không sao m ạ