Các mom cho em hỏi

Em nay 37 tuần 5 ngày rồi, từ 36 tuần em bắt đầu bị mọc mụn lưng rất là nhiều cả ở cổ, gáy và trước ngực có ngứa và đau các mom cho em hỏi sanh xong liệu có tự hết hay h phải đi khám ạ! Chứ em thấy cái lưng của em mà em stress quá ạ. #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #xin_ý_kiến_các_mom #mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mẹ #mụn_lưng

Các mom cho em hỏi
7 Các câu trả lời

Niêu ngứa quá mom nên đi khám thử coi, chứ mom đừng rãi chỉ ngứa thêm vs sau sinh sẽ để sẹo rất khó phai

sinh xong tự hết đó mom. mà mom đừng gãi nó thâm là lâu hết thâm á

Thấy thương luôn v mom. Hay mom đi khám da liễu xem đỡ k

vầy chắc chắn là ra thằng ku đây mà 🫰🫰

Sinh xong tự lặn hết mom ah

sinh xong là hết nè m

đi khám đi mom