Các mom cho e ý kiến với ạ

Em mới đẻ đc 5 hôm nay bé nhà em ti mẹ mà ti rất lâu hơn tiếng có khi 2 tiếng vẫn chưa ti xong ..bà nội sót cháu muốn cháu ngủ nhanh lên toàn pha sữa ngoài cho uống cùng vậy bh em phải ls em chỉ muốn con ti mẹ hoàn toàn thôi ...bé nhà e thì háu ăn đôi khi ăn k lo là bé hay khóc

9 Các câu trả lời

Bé ti í mà lâu v. Nếu bé ngủ mà miệng vẫn bú cảm giác k mút sữa thì m bỏ ra . Bé nhà mk ne ngủ r mà miệng vẫn chụt chụt . Bé m ti lâu như v tạo thành thói quen k tốt đâu.nếu bé ngủ m đánh thức bé dậy cho be bú no r bỏ ra nhé

2y ago

Bé nhà e vừa ti vừa ngủ ý mom xong bỏ ra khóc nhiều bà nội lại xót ruột hơn ý

vậy là bé quen ngậm vú ngủ ak, hoặc sữa mom ít ko đủ bé bú nên bé bú mệt rồi ngủ đấy

Bé ti lâu nhỉ, m chia thời gian ra cho con ti sẽ tốt hơn là để con ti liền mạch vậy

mình sợ sữa mom ít á,con bú k no nên k buông,hoặc bé vừa ti vừa ngủ theo thói quen

đó là do bé quen rồi ý m, bé muốn ngậm vú mới chịu ngủ..

ủa sao ti gì mà tận 2 tiếng m. bé vừa ti vừa ngủ à?

2y ago

m k nên để bé ti như vậy đâu. nếu bé ngủ thì m có thể xoa mặt, tay, chân, nói chuyện để gọi bé dậy. cho ti cữ nào ra cữ đấy thôi. bé nhà mình trong tháng cứ 3h dậy ti 1 lần

m cho e hỏi bé quấy khóc vài thì làm như nào

Bú xong bé khóc hay sao Mom

né đỡ chưa mom