20w biết giới tính của bé chính xác chưa ak

em mới đi khám bữa chủ nhật về, bác sĩ nói giống 3,mà em không có được xem,ai cũng nói em nên đi siêu âm 4d cho rõ, em thì toàn là vô bệnh viện khám thôi, có ai cùng suy nghĩ có nên đi khám ngoài lại không, cho em xin ý kiến với, chồng thì nói con khỏe mạnh là được rồi, mình cũng có 1 bé gái 5 tuổi roi

6 Các câu trả lời

20w là chính xác rồi nè m.. ck mom nói v là được rồi, đừng lo lắng chuyện giới tính con quá..

20w thì biết chính xác oy Mom. Mà mình nhớ bv đâu nói giới tính bé đâu ta

2y ago

co mjnh dj kham bs co noi ma

20w thì khả năng là chính xác đó m. con khỏe mạnh là đc nè m

2y ago

mjnh di phong kham tu cug noi vay,bsy trog bv cug noi vay ma,mjh chua dj bv lon

20w thì độ chính xác cao rồi m. chúc mừng m

20w là chính xác rồi m

r nè m