Bụng bầu 2 tháng

Em mới đc hơn 8w. Đứng thì còn giống bụng bầu, ngồi thì như 2 ngấn mỡ. Trước đó thì e cũng có chút béo bụng. Em thấy người khác bầu da bụng căng tròn. Bụng e vậy có lạ không nhỉ?

9 Các câu trả lời

trước e 4 tháng còn chưa thấy bụng đâu lun ý mom.. tiết mục xin like đây.. mom đã like chưa ạ.. https://community.theasianparent.com/q/Đến_hẹn_lại_lên_các_mom_ơi_hãy_thể_hiện_tinh_thần_của_cộng_/2275457?d=android&ct=q&share=true

Bt á mom ơi mình nhỏ con, nên là bụng mình nhìn cứ như bt cho tới tháng thứ 4, thứ 5 thì trộm vía bụng tròn lên nhanh, mà cứ có cảm giác căng cứng bụng á, mom có tí mỡ sẽ đỡ bị căng cứng hơn mình á😄😄

Bình thường thôi m. Minh hơn 2 thang đã thấy bụng r nek https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Bụng bầu 7 tháng của mình nè mom , mặc áo rộng là kh biết bầu luôn á. Mà tv bé vẫn khỏe mạnh bth

Tại bé còn nhỏ tí xíu à mom,trước mk cũng thế. Dần dần bé lớn bụng sẽ căng tròn lên thôi

Bình thường mà lúc 2 tháng bụg mk vẫn còn giống bụg con gái ý

Bình thường mà mom giống e á

Bình thường mà m

.