tâm sự

Em mới tập đầu. Lấy chồng ,sinh con chẳng sợ gì. Em chỉ sợ mỗi cái lúc em vừa sinh em bé còn ỡ cử, còn ở nhà chăm con thì gia đình chồng có hiểu và cảm thông cho mình, co giúp đỡ, chia sẻ với mình lúc yếu ớt, xấu xí ,không làm ra đc tiền phải ỡ nhà . Hãy xem thường mình. Chắc khó mà vượt qua

3 Các câu trả lời

Bầu là hay suy nghĩ lung tung vậy đó, nhưng m nghĩ làm gì, tự suy diễn rồi sợ, rồi ghen lung tung càng làm cho 2 vc xa nhau hơn. Thay vào đs hãy tâm sự với ck coi ck bạn suy nghĩ ntn, noi chuyện vui vui, cho ck biết nhubgwx thay đổi của bé, con đầu ai cũng thương, cũng quan tâm hết, đừng có vì những ch mình nghĩ ra mà làm hư mất 1 gd nhỏ đang hạnh phúc. Mình cũng đang bầu con đầu, tuy ck đi làm mệt hơn, lo lắng tiền bạc nhiều hơn, thấy ổng mệt cubgx xót nhưng khi nhắc tới con thì ổng như đc uống vitamin vậy, mỗi ngày đều theo dõi con, hỏi con dậy chưa, con đạp khoẻ ko, vợ có sao ko,đau nhức chỗ nào, mình thấy còn thương gấp nhiều lần hơn so với chư bầu. Quan trọng ng phụ nữ khéo 1 chút, giải toả bớt áp lực cho ck, cho ck có trách nhiệm hơn với con, để ck thấy con phát triển từng ngày, cuộc soonga tuy mệt nhưng ấm áp hơn nhiều

Mom không nên tự suy nghĩ rồi tạo áp lực cho bản thân . Mang thai 9 tháng 10 không phải lúc nào cũng suôn sẻ nên bớt nghĩ gì được thì bớt

😟