Mong có bé

Em mới sẩy thai gần tháng khi nãy em có thử que lên 2 vạch liệu em có bé lại rồi không các mom

Mong có bé
16 Các câu trả lời

cái này chưa chắc đâu mom.. mới xảy đc tháng nhiều khi còn hcg trong nước tiểu thôi.. mom đợi thêm rồi thử lại xem sao nha.. chúc mom sớm có bé nhé..❤

mới sảy thai mà chưa có kinh lại thì khi thử que vẫn cho hai vạch nhé. Còn nếu đã có kinh nguyệt trở lại thì chắc là đậu rồi đấy.

3y ago

thế là ko phải rồi 😁

mình nghĩ nếu m xẩy 1 lần nên nghỉ ngơi vài tháng.cho cơ thể hồi phục lại nè.mình mất 1 phải gần 1 năm sau mới dám thả mà

m có kinh lại chưa,chưa chắc chắn đâu m có thể sau xảy độ hcg giảm nhưng chưa hết

3y ago

em sẩy gần tháng r nhưng vẫn chưa có kinh lại ạ

gần tháng thì kiêng qh đã chứ, Sao có được mình nghĩ mom nên đi khám

đợi mấy hôm nữa thử lại m ạ

Có thể đó mom ơi, vạch mờ kìa

có thể m, chờ 1w nữa thử lại xem m

3y ago

chúc m đc như ý nhé

Mom chờ một thời gian đã

chờ thêm vài ngày m