Cho con bú, mẹ nên uống bổ sung gì?

Em mới sinh được 1 tháng10 ngày. Các mẹ cho em tham khảo cần thiết phải bổ sung các loại vitamin, khoáng chất gì tốt cho mẹ và bé không ạ? Em cảm ơn. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

Mẹ thì bổ sung canxi với vitamin tổng hợp giống trước sinh vậy mom ạ. Bé thì chỉ d3 thôi, vì tắm nắng khi đc khi ko mà cơ thể bé chưa tự tổng hợp canxi được

mom uong thuoc săt voi canxi nhu luc bầu ak. tại hoi do sjnh xong bsi kê cho mjnh uong vay ak. co dieu kiên mom cu uong rui cho con bú.

này phải bác sĩ kê mới dc mom. ko nên tự tiện mua thuốc cho con uống, đổ ra bệnh là mệt nữa

m nếu ko nên uống tiếp liệu trình thuốc sắt và canxi giống trước bầu nè m.

mom bs thêm canxi và sắt, ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước nhé

m uống Vitamin tổng hợp nè m.mình nhoè mẹ tại Bạch Mai mua cho

thường thì vẫn uống sắt, nên hỏi ý kiến bs m nhé

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào là được mom

bs kê ms biết đc nên bsung gì m à

bé thì m nên bổ sung d3 cho bé nha