cácb sữa về

Em mới sinh nên ít sữa bé nhà lại háu mẹ nào có cách cho mẹ về nhiều sữa không ạ chỉ em với nhìn con mà không có sữa bú mà em sót cả ruột ạ

8 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

Ăn nhiều, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, mát xa ngực, cho con bú nhiều hơn thì sẽ nhanh nhiều sữa m nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Ăn uống nhiều và cho con bú nhiều 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Uông nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ, ăn đồ ăn lúc ấm nóng, ăn thịt bò

4y ago

Với thử chườm ngực = nước ấm xem

Ăn móng dê mom ạ. Uống ngũ cốc lợi sữa

Cho bé ăn kèm sữa công thức đi mom