Em bé 4 ngày tuổi❤️

Em mới sinh mổ 4 ngày mà sữa chưa về .E vẫn cho bé bú mà đau quá mà vẫn ko ra sữa 😑#tập_đầu_làm_mẹ có ai cho e xin ít kinh nghiệm với ạ

8 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom. chườm ấm ngực trước khi cho bé bú nhé

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè m

m ăn uống thật nhiều uống sữa ấm massage rồi hút sữa, hoặc cho bé bú thật nhiều

m cho bé ngậm đúng khớp chưa..

cho ngậm sâu vào m

quan tâm

Quan tâm