quan hệ

Em mới sanh mổ còn khoảng 4 ngày nữa là được 1 tháng với em đang cho bé bú sữa mẹ , em với chồng lỡ quan hệ mà không phòng ngừa thì bây giờ mình có thuốc tránh thai nào uống được không ạ :(

6 Các câu trả lời

trời..sanh mổ nên kỹ tí bn ơi..k nên qh sớm..k tốt cho sk và vết mổ bn à..sanh thường kiêng ít nhất 2 đến 3 tháng..mổ nên giữ cẩn thận tí bn..

Vẫn có thể có thai bt nha mom. E hỏi tí hơi tế nhị ạ mom hết sản dịch sớm thế ạ. E nghe có ng nói 2 tháng mới hết sản dịch e hoang mang quá

4y ago

Mình gần hết tháng mới hết sản dịch, sang tháng thứ 2 thi thoảng lại thấy quần lót hơi nâu 1 tí nhé. K sao đâu.

K nên đâu mom qh sớm đâu mom ạ...3 tháng mới được qh......

trời. mổ mà qhe sớm ghê

vẫn bầu như thường đó mom

4y ago

uống thuốc mất sữa ko cho bé bú được. ko kiêng gì. mình đẻ thường 9 tuần mới qhe.

😒