Bé Ham Ngủ.

Em mới sanh bé 1w . Con em ham ngủ lười dậy bú sữa mẹ. Con đầu lòng nên e ko biết làm sao. Mấy Mom chỉ cách em với ạ

5 Các câu trả lời

bé sơ sinh ngủ nhiều là bình thường mom. 1 ngày bé có thể ngủ tới 18 20 tiếng. khi con ngủ dc 3 4 tiếng thì mom cứ đưa ti vào mũi cho con ngửi, con ngửi thấy mùi sữa sẽ tự há miệng bú mom ạ

bé ngủ mom cứ canh khoảng chừng 1-2 tiếng nhét ti vào cho bé mom. chứ bé ham ngủ đói con tội bé.

Tới cữ 2-3h làm cho con tỉnh rồi cho bé bú mom

Căn cữ ti rồi gọi con dậy ti m ơi

2,3h cho bé ti Mom nè