mấy mom ơi

Em mới phát hiện mình có thai . mà mấy ngày nay bụng dưới cứ đau có khi quặn lại đứng lên ko nổi vậy thì có sao ko ạ.. Ai cho em biết vói em mới có lần đầu nên ko rõ lắm??

23 Các câu trả lời

Lúc mới cấn bụng mình cũng đau lâm râm hoài hơn 1 tuần mới đỡ, nhưng thỉnh thoảng vẫn hơi quặn nhẹ, giờ 12w rồi thỉnh thoảng vẫn bị quặn bụng, khám thì bs nói bình thường, ko ra máu là ổn nhưng mom nên cẩn thận. Khám lần đầu sau trễ kinh 7-10 ngày để xác định thai trong hay ngoài, 7w khám lại để kiểm tra tim thai, từ 11w đến 14w đo độ mờ da gáy và làm xét nghiệm máu nhé

4y ago

Vâng cảm ơn mom nhìu nha..m sẽ chú ý nhìu hơn

Thai làm tổ nên vậy đó. Lúc mới có bầu mình cũng không biết cứ đau bụng lâm râm. Nghĩ là sắp tới chu kỳ không à. Mom hãy nghĩ ngơi.ăn uống vào.uống thuốc sắt. Và đi khám định kỳ nhé

4y ago

😘thank mom

Mình nghĩ Nên ik siêu âm mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

M đi khám xem💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Do thay đổi nè mom. 3tháng đầu thường sẽ bị đau như vậy nhé, ráng lên mom. Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

4y ago

Cố lên mom

Thai đang làm tổ á m. Bữa m cũng v. Đau mấy ngày là bớt.còn đau lưng nữa. Đi đứng nhẹ nhàng thời gian đầu nha m

4y ago

Ukm thời gian đầu ai cũng v. Mệt mỏi k muốn ăn uống được gì luôn. Rồi từ từ sẽ bớt nha.m mua thêm sữa bầu về ún thêm nha

Ai mang thai 3thang đầu đều bđau như v , nếu ra máu thì đi khám , còn kg đau âm ỉ v kg sao đâu

4y ago

Cảm ơn mom😘

Thai đang làm tổ trong bụng nên đau vậy đó ko sao đâu nha mom.dau cả tuần luôn ấy

Thai làm tổ thì đau lâm râm. Nếu m đau qus hoặc ra máu thì nên đi kiểm tra cho yên tâm

4y ago

Vâng cảm ơn mom

Bạn nên đi khám nhé, có bầu mà bị đau bụng hay ra máu thì cứ khám cho chắc

4y ago

Vâng cảm ơn mom