Mổ 10 ngày

Em mới mổ được 10 ngày mà ít sữa quá hk đủ cho con em buồn quá có cách nào cả thiện ko các mom

13 Các câu trả lời

M cung it sua day uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

m nghỉ ngơi nhiu tinh thần thoải mái ăn đầy đủ chất . tất cả thức ăn của m ăn fai đang còn nóng . nấu lá đinh lăng lấy nước uống hàng ngày nước fai ấm thi mí có sữa đều nhé m. chúc m và bé mạnh khỏe

Các m sinh mổ thuờg ko có sữa hoặc ít sữa. m ráng nghỉ ngơi uống nhiều nước sữa ấm , ăn những món ăn lợi sữa ... m nhé

Uống nước nhiều vào M, M phải ngủ nữa M nhé với lại M nên hút sữa để cơ thể tạo sữa mới

m mổ gần tháng mà sữa cũng vẫn ít mom ah. mom ăn uống nghỉ ngơi nhiều nhé

mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm, sữa ấm

đa số mổ toàn it sưa.mom cố găng ăn uống đủ chât là sua se ve

nghỉ ngơi, uống nước ấm, sữa ấm m

b nấu nước lá đjnh lăng uống xem sao