...

Em mới mang thai 2 tháng thôi mà bụng to đùng rồi ?

11 Các câu trả lời

Hồi mình mang thai 3 tháng đầu bụng cũng to chướng nhưng sau đó thì gọn lại. Làm mẹ, mang thai thì cứ vui, hạnh phúc cùng con. Đừng quan tâm vóc dáng quá mom. Sinh xong, cho con bú là phẳng lại thôi à

Chấp nhận mang thai và sinh con thì phải chấp nhận việc bụng to lên thôi cậu ạ ☺️❤️

Hồi mình mới mang bầu bụng cũng chướng căng to hẳn,sau thai ổn định lại thấy nhỏ đi

chắc tại bình thường bụng mom to sẵng rồi chứ làm gì bầu mới 2 tháng mà bụng to đùng dc

em 20tuan rồi .vi dịch ma chua cưới được đay. qua dịch chắc đẻ luon qua

4y ago

m đỡ ák ...gần ngày cưới ck đi đưa thiệp bị tai nạn gãy xươg cổ ...h chờ bé đc 1 tuổi oy đám lun chứ h đag dịch nữa ..hazzz

Bụng mỡ đó b. Chứ 4,5 tháng bụng mới bắt đầu nhô.

Mỡ đấy bạn ơi :))) chú ý ăn uống nhé

Tùy cơ địa mỗi người á Mom.

M 4 tháng mới bắt đầu có bụng.

nên sủe dunng kem chống rạn da nhé

4y ago

Da em cũng chuẩn bị xài ạ 😊