ck e rat thich an vit

Em mới lấy ck dc 6 tháng,vk ck em ăn riêng và chưa có con,chồng e rất thích ăn vịt,e mua đồ ở chợ thịt cá tươi sống rất nhiều anh k ăn, anh kêu toàn đồ công nghiệp anh không ăn,anh thích ăn đồ ở quê nó sạch.mới lấy e nghe thì thích.nhưng 6thang nay, 2 tuần anh về quê lần, lần nào về quê cũng mua 5,6 con vịt mỗi con 2 đến 3kg. 2con để quê bố mẹ ck, còn 2,3 con mang lên thịt sẵn để tủ đá ăn suốt cả tuần. Kể cả cá lạnh anh ấy cũng mua 5kg mang về quê một nửa,ăn một nửa. Nhà có 2 vợ ck nhưng thực sự ăn uống không hoà hợp các chị em ak. Ăn vịt cả tuần cả tháng chưa ăn hết vẫn còn trong tủ đá lại về quê lấy tiếp lại đông đá. Em đã góp ý vs ck rất nhìu lần.Càng góp ý anh càng mang nhìu vịt về ngày càng nhìu hơn. Không biết làm thế nào bảo được chồng nữa. Các chị giúp em với

2 Các câu trả lời

Chắc ck bạn thích ăn đồ đồng vs nuôi trong vườn r z sạch sẽ ko bệnh á m,còn m cảm thấy ngán thì m nấu đồ ăn cho ck r m thích ăn thì mua nấu vừa đủ m ăn thôi,mình cũng ko nên bắt ng khác phải bỏ sở thích cửa họ được đâu m ơi,giống mình rất là ghét ăn mắm mà mình cũng fai nấu cho ck mình ăn đó thôi tại j đó lá sở thích của ảnh

Bạn k thích ăn thì có thể bổ sung món khác ăn, k nên ép ck từ bỏ sở thích ăn uống đó. Mình thấy a muốn ăn đồ quê sạch ấy mà.