Chuyện đi sinh

Em mới có con lần đầu không biết nên sinh ở đâu tốt, em ở HCM , các mom có kinh nghiệm sinh ở bệnh viện nào tốt giới thiệu em với ạ. Em đang khám thai ở Mỹ Đức, thấy lần nào xuống phòng tư vấn BS chỉ noi"bình thường nha, chị cần hỏi gì không". Em mới mang thai lần đầu nên cũng không biết hỏi gì. Ngoài ra cũng không dặn dò ăn uống hay đi đứng gì hết nên em thấy hơi hời hợt ??

1 Trả lời

Mom khám ở đâu cũng vậy hết đó. Nếu an toàn nhất thì sinh ở từ dũ nhé, đội ngũ bs chuyên môn cao, có vấn đề j bác sĩ xử lý kịp thời, nếu cần mình cho mom sđt bs mình theo khám lúc bầu

4y ago

Cảm ơn mom