Cho em hỏi

Em mới có bầu 10t, mà sao em cứ đau bụng lâm râm hoài. Dịch này không đi khám cũng lo, mà đi khám thì sợ lây nhiễm. Em đi siêu âm lúc 8t thì thai phát triển bình thường.

14 Các câu trả lời

thường thì ko ra máu ko sao m, 3th đầu vẫn hay đau bụng. Còn để yên tâm nhất thì m vẫn phải siêu âm mới biết được.

k ra máu j bất thw k s thường 3th đầu hay đau do thai bám vào tử cung lm tổ nên đau lâm râm như đau bụng kinh á mom

thường thì 3 tháng đầu hay đau bụng nè m ơi.nếu ko kèm theo các dấu hiệu khác thì ko sao nha m

trước mình bầu đứa trước còn đau tới lúc sinh ,ks đâu ngta ns đau vặt nv mới dễ sinh

nếu ko ra máu thì ko sao đâu mom, nhưng nếu đau lâu dài thì phải khám nha

dịch muốn đi khám thì gọi đt lên phường xã nhờ hỗ trợ đi khám thai m ạ

nếu đau lâm râm k ra máu thì k sao, nhưng nếu kéo dài m nên đi khám

nếu k có j bất thg thì để 12w đi đo độ mờ da gáy m ạ

Đau lâm râm nhiều m cũng nên đi khám có thể là dọa sảy đó m

3y ago

Vâng, em lo lắm, chắc phải đi khám sớm

Thai nhi đang làm tổ nên sẽ có hiện tượng đau lâm dâm mom ạ:

3y ago

nhưng vẫn lo c ạ