em nghén quá mọi người ak

em mới bầu được 5w mà mấy bữa nay em nghén quá, không ăn được gì, bữa đi khám 5w vẫn chưa có phôi, và tim thai, mà sao mấy bữa nay em không ăn được gì, có ai bị giống em không và em bé có phát triển tốt không ak

9 Các câu trả lời

lâu lâu cứ có cảm giác hơi đau ở bụng dưới, k biết có phải do mình ngồi nhiều quá hay không, có ai từng bị như vậy không ak,tính ra thì bây giờ cũng đã hơn 6w rồi đợi thêm 2w nữa đi khám lại xem con có tim thai chưa, mình lo quá

cảm ơn mom,mình không ăn chua và ngọt cũng không được, ăn vào miệng khó chịu lắm, chỉ sợ không ăn được sẽ ảnh hưởng tới con

không sao đâu m, hồi đó mh cũng v ak, nghén nặng luôn, ko ăn được nhưng ráng ăn, ăn xong ói cũng đc, rồi gđ đó cũng qua ak

mình đã khám lại và có phôi thai rồi, nhưng còn nhỏ nên bs không có đo tim thai, bs hẹn 4,5w nữa đi đo độ mờ da gáy

Không sao đâu mom mới bắt đầu nghén nên vậy á, mom chia nhỏ bữa ăn rồi đợi 2w nữa đi khám lại xem sao

k sao đâu m, đợi 2,3w nữa đi khám lại nè. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

Còn sớm đó mom, từ từ 2w nữa mom đi khám lại cho chắc nhé. Chúc bé vào tổ nhanh chóng nè

Ksao đâu m. Bầu qtrong tư tưởng thoải mái đừng lo lắng quá

do nghén thôi m, chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm hoa quả m