Nghén quá các mẹ ơi 🥲🥲

Em mới bầu hơn 7 tuần , mà hôm nghén mệt tụt cả huyết áp, hôm thì chả làm sao. Không nôn nhưng cứ oẹ oẹ cả ngày , ăn thì kén ăn hầu như là k ăn được. Có mom nào có kinh nghiệm trị hay giảm bớt nghén k bày em với 😓 Đợt bầu tập 1 k có nghén gì thế mà tập 2 này đáng sợ quá huhuu

13 Các câu trả lời

thời gian sáng mà bị nghén đấy thì mình ăn ít thôi .chia bữa ăn ra còn đến giờ chiều không bị nghén thì mình ăn được

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

2y ago

Dạ e cảm ơn c nà . ❤️❤️❤️

ăn nhiều bữa, uống nước ấm, nghỉ ngơi và làm giải trí theo sở thích cho tinh thần thoải mái nhất nhé

m chia nhỏ bữa ăn. uống nước gừng ấm hoặc ngậm kẹo gừng xem. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

2y ago

E cảm ơn c nha 🥰

M ngậm kẹo gừng hoặc uống trà gừng thử xem. Chia nhỏ các bữa ăn ra.

mom đừng ăn no 1 lần,chia từng ít ra ăn nhiều bữa,uống nc ấm

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

mình hay ăn cóc ổi đồ đó cho đỡ nhạt miệng 😂

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng thử xem

uống nước ấm nhiu vào mom nha