Ngực lớn nhanh

Em mới bầu 9 tuần mà ngực lớn hơn bình thường nhiều lắm,ai cũng nói mình bầu ngực sau này con bú "sệ" dữ lắm,cũng lo.mom nào như mình ko? Chia sẻ với mình

10 Các câu trả lời

gọi là mang ngực , mà bầu ai ngực cũng to lên con bú khi nào thôi bú nó nhỏ đi mom ơi, k sệ như bà già đâu, con bú thì ai cũng vậy, nghe làm gì mấy lời người ta nói

3y ago

Tui ngực quả cam nè bà, đang cho con bú , thôi bú thì lưng thôi 🤣

mình chi mong con khoe mạnh đủ sữa con ti con muốn thành mướp thành gì thì thành hihi

chanh hay bưởi, quýt hay sầu riêng thì cũng thành mướp thôi mom 😂

3y ago

🤣🤣🤣🤣🤣

m tìm hiểu tư thế cho con bú đúng để sau sinh còn dùng

k nên nghĩ nhiều mấy lời nta nói đau đầu m ạ

To nhỏ gì sau cai sữa cũng xệ hết mom à😂😂

nhỏ to gì cũng xệ hết nha mom😂

thay áo chíp đi sẽ ko sệ đâu

kkkkkkkkk e thì bị teo un r

hj.. mh thì quá nhỏ