uống gì khi mang bầu 3 tháng đầu

Em mới bầu 5 tuần nhưng cơ thể mệt mỏi quá không có sức làm việc. E đọc trên mạng bảo uống ngũ cốc. Các mom cho e lời khuyên có nên uống trong gd này không và nên uống loại nào. Em tham khảo của queen nature k biết các mom dùng chưa ạ

2 Các câu trả lời

Nếu có thể ăn thực phẩm tự nhiên là tốt nhất, chủ yếu bổ sung thêm sắt và vitamin, uống sữa bầu. Chỉ hạn chế đồ mát, hải sản trong 3 tháng đầu, còn lại thích ăn gì cứ ăn đó

Ăn uống đầy đủ vô là tốt nhất í