Xin chỗ mua đồ lót cho bà bầu uy tín với ạ?

Em mới bầu 3 tháng mà quần áo chỉ cần lấn cấn đường may hoặc hơi chật chút xíu là khó chịu cả ngày. Chưa kể thân nhiệt cao, mặc đồ lót thường lúc nào cũng có cảm giác nóng bí khó chịu vô cùng, lại dễ dàng nổi nhọt nữa. Em thực sự muốn thả rông lắm luôn, nhưng có lúc phải đi ra ngoài thì lại kì cục lắm. Chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn em với ạ.

10 Các câu trả lời

Mom tìm mua đồ lót bầu, chọn chất liệu co giãn thấm hút mồ hôi mặc cho thoải mái nè Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mấy trang mẹ bầu hoặc vào shop bầu á mom. Shopee cũng có đồ lót chuyên bầu Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

M mua quần rộng là dc. Còn áo bầu mình hay thả rông. 😅😅

mình hay mua shop bán đồ mẹ và bé nè

Ra shop Mẹ và bé thử cho chắc Mom

mua ở shop mẹ và bé đó mom

concung hoặc shop mẹ và bé

shop mẹ và bé nè mom

shop mẹ và bé m nha

E hay mua ở tiệm