em mới biết mình mang thai . em chậm kinh 10 ngày thử que lên 2 vạch đậm. trong tg đó em có đi xăm môi và nhổ răng khôn. em co uông cac loại thuoc.

em mới biết mình mang thai . em chậm kinh 10 ngày thử que lên 2 vạch đậm. trong tg đó em có đi xăm môi và nhổ răng khôn. em co uông cac loại thuoc. long huyết ,spirastad. ích mẫu 6 viên. em có đi khám ở phòng khám tư. bs noi trong tg 3 tháng đầu bé rất nhạy cảm vs các loại thuốc. nếu em muốn giữ thì phải theo dõi thai kỹ và làm các xét nghiệm. em rất lo lắng . các mẹ có ai uông thuoc mà em bé sinh ra bt k ạ?

4 Các câu trả lời

Vui lòng uống nhiều nước đề đào thải cặn bã làm sạch gan để loại trừ độc tố có hại ở thuốc, để đến khi con bắt đầu hấp thu dinh dưỡng từ mẹ cũng sẽ ổn, tuy nhiên luôn theo dõi và theo chỉ định của bác sĩ khoa sản khám đều đặn để theo dõi. Không quá lo lắng vì cũng nhiều trường hợp như em.

Mom đi khám và nói vs bac sy họ tue vấn cho. Các tuần 12... Mấy tuần mà sàng lịc trước sinh aya chịu khó di đến chỗ uy tín

Mom đi khám bs xem. Vì mom làm mấy đó có thuốc gây tê.

.