Mẹ sâu đen

Em muốn giữ trẻ cho người ta mà không biết giá cả như thế nào các chị tư vấn cho e với ạ Lần đầu làm nên k rành lắm Thời gian cụ thễ từ 7h sáng đến 8h tối

6 Các câu trả lời

có người làm vậy 1 ngày 300k ở hcm đó mom. Còn nơi khác mình ko rành lắm. mà trông bé có vẻ đuối 😂 cố lên nhé

trẻ bao nhiêu tuổi nữa mới biết giá kiểu gì. bé 9 tháng em dâu tớ giữ 120k một ngày 8h30 sáng tới 5h30 chiều trả nè.

3y ago

trẻ 1 tuỗi á m

giữ trẻ cực lắm m..m có bé nhỏ thì ko nên đi giữ vì thời gian này ko linh hoạt

còn tùy vào độ tuổi nữa mom, bé mom dễ vậy à, mom còn giữ trẻ khác nữa

cô mình giữ từ 6h30 sáng tới 6he0 chiều là 1tr2 á bạn

m cứ tính công 8h là khoảng 300k