Sữa bầu.

Em mua sữa bầu với sữa tươi không đường Về mẹ chồng cau mày hỏi “ sao lại mua sữa bầu ,sao không mua sữa chua mà ăn , mua sữa bầu làm gì “ Em hết biết trả lời luôn

9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường mà uống rồi sữa chua Nữa bà mẹ đã nói vậy thì mom mom đầy sữa chua trong tủ lạnh luôn, trời nóng thế này ăn khỏi chê 😂

uống sữa tươi ko đường và ăn sữa chua là vào con hoàn toàn mom nhé. Sữa bầu cũng dc nhưng có người ko hợp nên bị bón

2 sữa đều tốt mom, nhưng sữa bầu sẽ có mom k hợp nên dễ bị bón lắm, ăn sữa chua cũng vào con mà

ăn sữa chua cũng tốt á m,sữa bầu nhiều m ko hợp có thể bị tiểu đường thai kì á

ăn sữa chua rất tốt m nhé, bé sinh ra hệ tiêu hóa cũng sẽ khỏe mạnh hơn

cả 2 cũng tốt ạ e bầu trước ăn suốt

Uống cả sữa chua và sữa tưoi m ạ 😁

ăn sữa chua tốt mà mom..

sữa nào cũng tốt m