Xin ý kiến ạ

Em mang thai đc 28 tuần. Mũi em có hơi ngứa như mọi khi, lúc nào vệ sinh mũi cũng bth. Gần đây em cũng thế, nhưng trong dịch nhầy của mũi lại có máu các mom ạ. Có ai gặp tình trạng như em chưa ạ ? Dịch này mà bị như thế em hoang mang ghê

12 Các câu trả lời

bầu thay đổi nội tiết tố nên đôi khi sẽ chảy cả máu cam mom ạ, mom uống nhiều nước, ăn đồ mát, nếu tình trạng kéo dài mom nên đi khám nhé

mình nên ăn uống thêm trái cây họ cam quýt để bổ sung kháng sinh cho cơ thể ko bị bệnh gì nha k

3y ago

dạ em cảm ơn m ạ

có thể là do bị nóng đó m, m ăn nhiều rau, uống nhiều nước lọc, uống nước cam nè

3y ago

dạ e cảm ơn m ạ

nóng trong người thôi mom.. em bị quài nè.. uống nhiều nước lọc, nước dừa vô mom..

3y ago

dạ e c ơn mom ạ

có thể khi vệ sinh mũi làm bị thương niêm mạc nên vậy m

mom ăn đồ mát vào, uống nước cam, nước dừa vào nha

có mom ơi. dịch mũi hơi nhiều nên hay bị v là bth mom ạ

3y ago

🤗 ko co j ne mom

mom uống thêm nc cam chanh mom có nằm máy lạnh ko?

3y ago

dạ e k nằm máy lạnh ạ

m có khi nào bị chảy máu cam ko ha

m nhỏ nc muối xem đỡ k