giúp e với

em mang thai đc 25 tuần 4 rồi.. 2 3 ngày nay e cứ hay bị chảy dịch lỏng như nước .. hình như là cũng có mùi nữa.. hay bị đau lưng dưới .. đôi lúc lại đau lâm râm ở bụng dưới.. em đọc trên mạng thấy giống như chuyển dạ.. ko biết có phải ko ạ?? với lại em bị đau lưng kiu chồng đấm lưng giúp đc ko .. có ảnh hưởng dì tới thai ko v các mom??

11 Các câu trả lời

1. Bầu thì ai cũng có ra dịch lỏng ít nha mom nhưng k mùi đó là huyết trắng sinh lý, nếu mom ra nhiều và có mùi thì nên đi khám để bsi kiểm tra nha. 2. Đau lưng thì nói chồng massage xoa nhẹ nhàng chổ đau thôi k được đấm lưng sẽ bong nhau đó mom.

Chồng đấm lưng nhẹ, matxa lưng được nhé mom. Chảy dịch sợ bị rò rỉ nước ối, mom đi khám cho yên tâm nha

Đi khám cho an tâm bạn. Lưng b xoa bóp nhẹ nhàng chứ đừng đấm hay làm j mạnh nó cũng ảnh huong đến con ak

Nên đi kiểm tra m. Có thể là rỉ ối hoặc viêm phụ khoa

M nên đi khám nha,ko nên đấm lưng đâu

Bạn nên đi khám nha

M nen đi khám nha

Khám bs mom nhé

Đi khám đi m

.