Bà Bầu

Em. Mang Thai Đc 13 Tuần Rồi Ạ.. Có Biết Là Trai Hay Gái Chưa Ạ..

Bà Bầu
12 Các câu trả lời

Mình 13 tuần hai ngày tim thai 160 trai nè mom.bữa trc 12 tuần mình đi bệnh viện sàng lọc bác sĩ để trên hình ảnh siêu âm là ( 1 trim ) mà không nói gì nên mình cũng nghi nghi là trai bữa nay đi siêu âm tư bác sĩ nói bé trai vậy là hai hoàng tử trai hay gái gì cũng thấy vui vui các mom ạ

4y ago

Cảm ơn mom

Tim thai k chắc đâu mom. Lúc mình 13tuan là 171/p lận á. Vài tuần nữa là nhịp tim hạ dần à, mình bé trai đây

Biết rồi đó bạn. Bạn đi siêu âm tư ở ngoài á. Chứ trong bệnh viện sợ ngta sẽ k nói cho mình biết

Tim thai nhiu đó thì khả năng gái nhìu hơn ạ...mình cũng gái mà ăn toàn đồ chua

4y ago

Hy vọng là v

Mình cũng 13 tuần chưa đi siêu âm k biết trai hay gái

Giống kq của mình. Mình cũng chưa biết trai hay gái

Vài tuần nữa thì sẽ bít chắc hơn

Khả năng là bé gái

16w mới chắc đó mom

Tuần 16 là biết nha