mang thai

Em mang thai tuần thứ 24 mà bé nặng 800gr là có nhẹ không các mom. Mình cứ sợ bé bị nhẹ cân cơ

5 Các câu trả lời

bé đạt chuẩn, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ko đâu mom Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Vậy là to r bạn

V là ok r mom