Cần các mẹ giúp ạ

Em mang thai tuần 27, con em gò nhiều nằm dồn sang 1 bên, bs nói có khả năng sinh non. Các mẹ cho hỏi con em bị như vậy có nguy hiểm nhiều không ạ. E mang thai lần đầu nên rất lo#LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

mình cũng hay bị gò bụng từ tuần 25. tuần 32 thì bị dọa đẻ non. nằm viện 2 tuần r đây ạ. m nào mà thai hay gò là phải chú ý nghỉ ngơi thật nhiều hạn chế đi lại k thì sẽ bị giống mình

hạn chế vận động đi mom, ko làm nặng, ngồi xổm, chồm, với tay, chạy nhảy các kiểu nhé. nói chuyện với con, con ngoan đủ tháng đủ ngày mới ra với mẹ nhé.

mom đừng lo quá, mom cứ nghe theo bác sĩ, ăn uống nghỉ ngơi và hạn chế đi lại, k làm việc nặng, k ngồi xổm, k với cao nha chúc mom sức khỏe

m oi đừng lo lắng quá, cố gắng hạn chế đi lại và nói chuyện với con nhiu cho con thấu hiểu dc là con ít gò lại

mom đừng suy nghĩ nhiều quá cứ nghe theo bs và ngỉ ngơi nhiều vào mom nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

thủ thỉ với con đi mom, bé nhà mình hơi gò mình nói với con miết

tuyệt đối nghe lời bs m