Mang thai 4 tháng mà hị nhau thai bám thấp có sao ko?

Em mang thai tháng thứ 4 nay đi khám bị nhau bám thấp sát cổ tử cung. Có mom nào từng bị như em không? Cho em xin ít lời khuyên em lo quá, các mom có đi lại nhẹ nhàng hay đi xe máy đc không hay phải nằm 1 chỗ trên giường 🙁. Với tầm 4 tháng thì mình ăn yến được chưa ạ. Chưa kể chỉ cần thời tiết thay đổi e ngủ k đc người mệt mỏi chân tay k làm được gì cả , giờ làm gì để hạn chế sự mệt mỏi này được các mom ơi.

21 Các câu trả lời

Mom nên đi lại nhẹ nhàng. Ko đc mang đồ nặng. Vận động nhẹ.rồi làm theo tư vấn của bác sĩ nhé. Còn yến thì 4thang có thể ăn rồi mom

M chú ý nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động, tránh làm việc nặng, ăn uống đủ chất đặc biệt vẫn là giữ tinh thần thoải mái

Kiêng làm việc nặng, không nhớn tay lên cao…. Mom hỏi bác sĩ cho lần khám tiếp theo cho an tâm. Chứ lo zay không tốt cho em bé đâu

m nên nghỉ ngơi nhiều, tránh đi lại, vận động mạnh, đi khám thường xuyên. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

mom nên cẩn thận nha, cũng nguy hiểm đó. k nên với cao hay lm vc nặng, đi lại cũng cần nhẹ nhàng

nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tránh đi lại nhiều tránh làm việc nặng yến lạnh k lên ăn khi thai yếu

Mom nên tranh vận động mạnh, tinh thần thoải mái lên mom ảnh hưởng đến bé

nghỉ ngơi nhiều m nhé m ăn cá chép cháo chim bồ câu hạt sen giúp anthai nhé

mom nên theo chỉ định bác sĩ, hạn chế hoạt động mạnh nhé.

m nên nghĩ ngơi nhiều, hạn chế vận động, mghe theo bs nè m