Bụng bầu nhỏ

Em mang thai lần đầu được 19w mấy mà bụng quá nhỏ luôn các m ạ. Em thấy ai bụng cũng bự hết mà bụng em vẫn còn nhỏ xíu.Em lo quá không biết có sao không nữa?Mẹ em sợ bụng vậy sau này sinh con ra nhẹ cân nhỏ con?Em ăn uống cũng được lắm uống canxi dạng viên với thuốc sắt hàng ngày chỉ có đều là em không có uống sữa bầu thôi.

2 Các câu trả lời

ko sao nha m ơi.bụng phải tầm 25w m sẽ thấy bụng nè.mà càng ko có bụng càng tốt chứ sao.miễn là con trong bụng vẫn phát triển bình thường là ổn nha m.ko gì phải lo lắng m nha.

du can nang rui mom