Chia Sẽ Em Với Các Mom Ơi

Em mang thai lần 2 nhưng lần này mới giữ đc con. Và đg sống chung zí mẹ ck, 1 chị ck đg nuôi con nhỏ. Những ngày về làm dâu tới tháng bị hành kinh ăn j đau bụng thì bà bảo tại ăn nhiều quá nó giật chứ bị cái j. Mà thú thật ở nhà ck mình chỉ dám ăn hơn nửa chén cơm. Khổ lắm mom ạ, có thai yếu chỉ nằm 1 chỗ. Bà ghét mình ra mặt hok có cơm trắng mà ăn, nghĩ tủi lắm chỉ muốn về nhà mẹ đẻ. Bao nhiêu thứ bà vun đắp cho con gái bà còn mình chỉ khi có ck ở đó mới phớt lờ quan tâm mình

1 Trả lời

Về với mẹ cho thoải mái mom à, ở đây stress chỉ khổ hai mẹ con mom thôi